Tôi tham gia BHXH tự nguyện vì muốn có lương hưu - một điểm tựa khi về già, phòng khi ốm đau có BHYT chi trả. Có, tôi muốn tham gia.

Thắm Bưu Điện.

Amycos SUN BLOCK CREAM: Giải pháp hoàn hảo cho làn da khỏe mạnh, rạng ngời

Cover Image for Amycos SUN BLOCK CREAM: Giải pháp hoàn hảo cho làn da khỏe mạnh, rạng ngời
Hồ Thị Thắm
Hồ Thị Thắm
Đăng bởiBưu điện xã Tự Lập

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn có thể dễ dàng bảo vệ làn da của mình khỏi tác động có hại của tia UV mặt trời mà vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo. Xin giới thiệu Amycos SUN BLOCK CREAM, giải pháp hoàn hảo cho tất cả nhu cầu bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

Bảo vệ toàn diện khỏi tác động của tia UV

Amycos SUN BLOCK CREAM có chỉ số chống nắng SPF 50 PA++++, giúp bảo vệ da khỏi tác động của cả tia UVB và UVA. Tia UVB là nguyên nhân gây cháy nắng, trong khi tia UVA là nguyên nhân gây lão hóa da, nám, tàn nhang.

Với Amycos SUN BLOCK CREAM, bạn có thể yên tâm rằng làn da của mình được bảo vệ khỏi những tác động có hại của tia UV, giúp bạn duy trì vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời.

Khả năng kép của lớp lót trang điểm

Amycos SUN BLOCK CREAM không chỉ là một sản phẩm kem chống nắng hiệu quả, mà nó còn là một lớp lót trang điểm tuyệt vời. Với kết cấu mỏng nhẹ, không gây bết dính, Amycos SUN BLOCK CREAM giúp lớp trang điểm của bạn mịn màng và lâu phai.

Với Amycos SUN BLOCK CREAM, bạn có thể đơn giản hóa quy trình làm đẹp của mình và tiết kiệm thời gian mà không làm giảm chất lượng.

Phù hợp với làn da nhạy cảm

Amycos SUN BLOCK CREAM được đặc chế đặc biệt cho làn da nhạy cảm. Công thức của chúng tôi không chứa các thành phần gây kích ứng, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm mà không gây khó chịu.

Với Amycos SUN BLOCK CREAM, bạn có thể tin tưởng rằng làn da của mình được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả.

Kết luận

Amycos SUN BLOCK CREAM là sản phẩm kem chống nắng và lớp lót trang điểm hoàn hảo cho những người tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ da toàn diện, tiện lợi và an toàn cho làn da nhạy cảm.

Hãy thử Amycos SUN BLOCK CREAM ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt cho làn da của bạn.


Thêm nhiều câu chuyện khác

Cover Image for Mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình sẽ tăng từ 01/07/2024

Mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình sẽ tăng từ 01/07/2024

Chính phủ đề xuất chưa bãi bỏ lương cơ sở khi cải cách tiền lương từ ngày 1/7. Thay vào đó, đề xuất điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,8 triệu đồng/tháng hiện nay lên 2,34 triệu đồng/tháng (tăng 30%). Hiện mức đóng BHYT hằng tháng của người tham gia BHYT hộ gia đình […]

Hồ Thị Thắm
Hồ Thị Thắm
Cover Image for Mức đóng BHYT hộ gia đình sau khi tăng lương cơ sở từ 01/7/2024

Mức đóng BHYT hộ gia đình sau khi tăng lương cơ sở từ 01/7/2024

Khi Nhà nước điều chỉnh mức đóng bảo hiểm y tế, điều chỉnh mức lương cơ sở, người tham gia không phải đóng bổ sung hoặc không được hoàn trả phần chênh lệch do điều chỉnh mức đóng bảo hiểm y tế, mức lương cơ sở đối với thời gian còn lại mà người tham […]

Hồ Thị Thắm
Hồ Thị Thắm