Bảo hiểm bưu điện là gì? Quyền lợi và mức phí bảo hiểm sức khỏe PTI bạn cần biết - Thắm Bưu Điện
Tôi tham gia BHXH tự nguyện vì muốn có lương hưu - một điểm tựa khi về già, phòng khi ốm đau có BHYT chi trả. Có, tôi muốn tham gia.

Thắm Bưu Điện.

Bảo hiểm bưu điện là gì? Quyền lợi và mức phí bảo hiểm sức khỏe PTI bạn cần biết

Cover Image for Bảo hiểm bưu điện là gì? Quyền lợi và mức phí bảo hiểm sức khỏe PTI bạn cần biết
Lỗ Long
Hồ Thị Thắm(Thắm Bưu Điện)
Đã đăng bởi Bưu điện xã Tự Lập

Gói bảo hiểm bưu điện bảo hiểm sức khỏe bưu điện góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bạn một cách toàn diện nhất, từ sinh mạng cho đến ốm đau, bệnh tật và cả rủi ro tai nạn.

Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe PTI

Gói bảo hiểm PTI là loại hình bảo hiểm sức khỏe bảo vệ cho các trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là sản phẩm bảo hiểm ĐẦU TIÊN tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI, khách hàng sẽ được cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

PTI đang triển khai 2 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm kết hợp con người và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh

Bảo hiểm kết hợp con người

Sản phẩm dành cho các đối tượng là các công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam có độ tuổi như sau:

  • Đối với cấp theo hợp đồng độ tuổi từ 16 tuổi đến 65 tuổi.
  • Những người tham gia trên 60 tuổi sẽ chỉ được bảo hiểm tối đa đến 65 tuổi khi đã tham gia liên tục tại PTI từ năm 59 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm: PTI bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam:

  • Điều kiện bảo hiểm A: Bảo hiểm trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật.
  • Điều kiện bảo hiểm B: Bảo hiểm trường hợp tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn.
  • Điều kiện bảo hiểm C: Bảo hiểm trường hợp nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Quyền lợi bảo hiểm:

Điều kiện bảo hiểm A: Trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm, PTI trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Điều kiện bảo hiểm B:

  • Trường hợp NĐBH tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, PTI trả toàn bộ số tiền bảo hiểm
  • Trường hợp NĐBH bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PTI chi trả theo tỷ lệ thương tật trong bảng tỷ lệ thương của PTI hoặc thanh toán theo chi phí y tế thực tế, hợp lý.

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe PTI

PTI áp dụng các mức phí bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Sau đây là chi tiết phí bảo hiểm sức khỏe của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTI đang cung cấp trên thị trường:

Bảo hiểm kết hợp con người: Mức phí bảo hiểm căn cứ vào số tiền bảo hiểm khách hàng tham gia/năm theo tỷ lệ PTI quy định.

Số tiền bảo hiểm:

  • Tối đa 20 triệu đồng cho các điều kiện A,C
  • Tối đa 50 triệu đồng cho điều kiện B.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Bưu Điện

Gói bảo hiểm PTI  tổng công ty bảo hiểm Bưu Điện PTI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm phi nhân thọ, các sản phẩm của công ty chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hiện nay PTI đã có hơn 45 công ty thành viên với một lượng khách hàng không hề nhỏ. PTI vẫn luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ưu Việt nhất.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bưu điện

Đến với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bưu Điện –  PTI. Đây là một công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe con người tại Việt Nam. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi PTI đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm này cho rất nhiều người và chắc chắn để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển đến tận bây giờ thì chắc chắn rằng những sản phẩm này phải thật sự hữu ích cho người tiêu dùng.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe An phúc sinh của PTI bao gồm cá nhân là người Việt Nam có độ tuổi từ 16- 65 tuổi và họ sẽ được hưởng mức bảo hiểm theo ba mức độ tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể. Những người tham gia trên 60 tuổi sẽ chỉ được bảo hiểm tối đa đến 65 tuổi khi đã tham gia liên tục tại PTI từ năm 59 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm

Về quyền lợi thì người tham gia sẽ được quyền bồi thường bảo hiểm khi xảy ra những rủi ro như thương vong, thương tật vĩnh viễn, điều trị các loại bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm tại các cơ sở y tế và chi trả phần nào đó chi phí phẫu thuật.

Như vậy thì phạm vi bảo hiểm của sản phẩm này khá rộng và đã bao hàm được những mong muốn hàng đầu của người tiêu dùng cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài những quyền lợi chính trên, khách hàng của PTI còn được hưởng thêm một số quyền lợi bổ sung khác như: điều trị ngoại trú; chăm sóc một số chi phí khác như thai sản, sinh đẻ, trợ cấp …

Bài viết trên đã cho các bạn biết về Gói bảo hiểm PTI những công dụng cung như điều kiện đăng kí cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên đã cho các bạn thêm những kiến thức bổ ít nhất. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.Bạn có muốn chia sẻ bài viết này với người khác không?
Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé!

Nhiều câu chuyện hơn

Cover Image for Mua BHYT hộ gia đình không cùng lúc vẫn được miễn giảm

Mua BHYT hộ gia đình không cùng lúc vẫn được miễn giảm

Khi các thành viên hộ gia đình tham gia BHYT vào các thời điểm khác nhau nhưng trong năm tài chính thì đều được giảm trừ các mức đóng BHYT. Năm tài chính được xác định từ ngày 1/1 đến hết ngày 31/12 của năm. Theo phản ánh của ông Lê Dũng (Yên Bái), Điểm […]

Thắm Hồ
Hồ Thị Thắm(Thắm Bưu Điện)
Cover Image for Trường hợp được trả lại tiền đóng bảo hiểm y tế

Trường hợp được trả lại tiền đóng bảo hiểm y tế

Bạn đã từng tự hỏi liệu có những trường hợp nào mà người dân có thể nhận lại tiền đóng Bảo hiểm y tế (BHYT) không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những trường hợp đáng biết khi người tham gia BHYT có thể nhận lại tiền đã đóng. […]

Thắm Hồ
Hồ Thị Thắm(Thắm Bưu Điện)