Bảo hiểm vững tâm an PTI - Thắm Bưu Điện
Tôi tham gia BHXH tự nguyện vì muốn có lương hưu - một điểm tựa khi về già, phòng khi ốm đau có BHYT chi trả. Có, tôi muốn tham gia.

Thắm Bưu Điện.

Bảo hiểm vững tâm an PTI

Cover Image for Bảo hiểm vững tâm an PTI
Lỗ Long
Hồ Thị Thắm(Thắm Bưu Điện)
Đã đăng bởi Bưu điện xã Tự Lập

Vững Tâm An Plus mang lại cho khách hàng rất nhiều điểm mới trong các quyền lợi. Khách hàng sẽ được Quỹ hỗ trợ của PTI chi trả một lần lên đến trên 80 triệu đồng trong trường hợp không may bị rủi ro do dịch bệnh hoặc phải nằm viện điều trị phản vệ/sốc phản vệ. Đồng thời, khi sở hữu Vững Tâm An Plus, khách hàng sẽ được Quỹ trợ cấp điều trị dịch bệnh tại nhà theo xác nhận của cơ quan có thẩm quyền khi NĐBH nhiễm dịch bệnh sau 07 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra chỉ từ chưa đến 1.500 đồng mỗi ngày là được bảo vệ cả năm với số tiền chi trả lên đến 80 triệu đồng trước những tai nạn bất ngờ không lường trước được trên phạm vi toàn thế giới. Thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 6 tháng hoặc 1 năm và mức phí bảo hiểm vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, đây là sản phẩm bảo hiểm không hạn chế về số tuổi và không cần khám sức khỏe khi tham gia. Thủ tục xem xét và duyệt hồ sơ yêu cầu bồi thường trong vòng 24 giờ làm việc (qua hình chụp chứng từ gốc). Khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền bồi thường thuận tiện qua hệ thống điểm phục vụ của Bưu điện Việt Nam.

Bảo hiểm Vững Tâm An PTI Plus

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản và có khả năng đáp ứng nhu cầu cho số đông người tham gia. Tổng giới hạn trách nhiệm lên tới 222,000,000đ nhưng Phí tham gia chỉ từ 140,000đ/người. Sản phẩm này áp dụng cho Độ tuổi tham gia mở rộng từ 0 – 70 tuổi và điều tuyệt vời là Thời gian tham gia linh hoạt 3 – 6 – 12 tháng.

Phiên bản Plus được nâng cấp thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. ĐỐI TƯỢNG VTA

Là người Việt Nam hoặc nước ngoài không quá 70 tuổi đang sinh sống, làm viêc tại Việt Nam và thỏa mãn đồng thời hai điều kiện sau:
• Không bị động kinh, tâm thần;
• Không bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VÀ PHÍ BẢO HIỂM

Gói 1
Gói 2
Gói 2

3. ĐIỂM LOẠI TRỪ

Những hạng mục, hoạt động sau đây và các chi phí phát sinh liên quan hay chi phí hậu quả của chúng bị loại trừ và PTI không chịu trách nhiệm đối với:
a, Người được bảo hiểm vi phạm luật giao thông gồm: xe đi vào đường cấm, khu vực cấm; rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm; đi ngược chiều; vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.
b, Người được bảo hiểm bị tác động bởi chất kích thích, chất gây nghiện, thuốc cai nghiện, thuốc không được bác sĩ chuyên môn kê toa, rượu, bia hoặc các chất có cồn.
c, Hành động cố ý gây thiệt hại của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm.
d, Điều khiển hoặc thi hành công vụ trên máy bay, trừ khi là hành khách mua vé trên máy bay của một hãng hàng không chở khách hoặc thuê chuyến hoạt động.
e, Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố.
f, Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng có nồng độ cồn vượt quá quy định của Luật giao thông
g, Các chấn thương do các tác nhân hạt nhân gây ra hoặc do bị nhiễm chất phóng xạ.
h, Bất kỳ hành động cố ý phạm pháp hoặc ẩu đả của Người được bảo hiểm, trừ khi là hành động cứu người, bảo vệ tài sản hoặc tự vệ.
i, Các điểm loại trừ khác quy định trong quy tắc bảo hiểm đính kèm. 

4. ĐIỀU KHOẢN MỞ RỘNG

a, Mở rộng phạm vi địa lý: Theo điều khoản này PTI đồng ý mở rộng bảo hiểm ra phạm vi địa lý toàn thế giới.
b, Bảo hiểm các trường hợp ngộ độc: theo điều khoản này, PTI đồng ý mở rộng bảo hiểm sự kiện ngộ độc (bao gồm và không giới hạn ngộ độc thức ăn, thức uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc. Tổng mức trách nhiệm bảo hiểm cao nhất của PTI (tổn thất tích tụ) không vượt VND 2,100,000,000/vụ. 

5. HỒ SƠ BỒI THƯỜNG

Đối với Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, NĐBH cung cấp bản chụp các chứng từ sau:

• Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của PTI);
• CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh của NĐBH;
• Biên bản tai nạn;
• Các chứng từ y tế liên quan đến điều trị thương tật như: Giấy ra viện, báo cáo y tế, kết quả
siêu âm, xét nghiêm, chụp chiếu …;
• Chứng từ thanh toán: hóa đơn, phiếu thu, bảng kê chi tiết…;
• Trường hợp tử vong: Giấy chứng tử, giấy thừa kế hợp pháp;
• Trường hợp ủy quyền cho người khác: bổ sung giấy ủy quyền hợp pháp.

Lưu ý:
• Đối với quyền lợi Tử vong do tai nạn: PTI giải quyết bồi thường căn cứ vào bản chup hồ sơ bồi thường đầy đủ, hợp lệ và trả tiền bảo hiểm sau khi nhận được bản gốc các chứng từ trên;
• Đối với quyền lợi khác: PTI giải quyết bồi thường và trả tiền bảo hiểm căn cứ vào bản chụp hồ sơ bồi thường đầy đủ và hợp lệ. NĐBH không cần nộp lại bản gốc. Trong trường hợp cần thiết, PTI có thể yêu cầu cung cấp bản gốc hồ sơ để có cơ sở giải quyết bồi thường. 

Mua Bảo hiểm Vững Tâm An PTI Plus ở đâu ?

Sản phẩm bảo hiểm dịch bệnh covid đang được , bạn có thể mua trực tiếp hệ thống các đối tác đại lý của chúng tôi hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể gọi đến số Hotline của Bưu điện xã Tự Lập 0978333963 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm bảo hiểm dịch bệnh covid.

#vungtaman #baohiempti #buudien #tulap #baohiemcovid #baohiemdichbenh


Bạn có muốn chia sẻ bài viết này với người khác không?
Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé!

Nhiều câu chuyện hơn

Cover Image for Các bước đăng ký cấp phiếu Lý lịch tư pháp trên VNeID

Các bước đăng ký cấp phiếu Lý lịch tư pháp trên VNeID

Chỉ cần thực hiện vài thao thác trên VNeID, người dân Hà Nội đã có thể làm xong thủ tục cấp phiếu Lý lịch tư pháp. Bước 1: Truy cập ứng dụng VNeID, vào mục Thủ tục hành chính, chọn tiện ích Cấp phiếu Lý lịch tư pháp. Sau khi nhập mật khẩu ứng dụng, trong giao […]

Thắm Hồ
Hồ Thị Thắm(Thắm Bưu Điện)