Dầu ăn hướng dương nga: Sloboda Organic - sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe Gia đình - Hồ Thắm
Nhận 66.000₫/tháng tiền hỗ trợ khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện cùng Hồ Thị Thắm. Đăng ký ngay.

Thắm Bưu Điện.

Dầu ăn hướng dương nga: Sloboda Organic – sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe Gia đình

Cover Image for Dầu ăn hướng dương nga: Sloboda Organic – sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe Gia đình
Đã đăng bởiBưu điện xã Tự Lập

Dầu ăn hướng dương SLOBODA ORGANIC là sản phẩm có thành phần nguyên liệu từ 100% dầu hướng dương
Thương hiệu: Sloboda
Xuất xứ: Nga

Dầu hướng dương được nhập khẩu nguyên chai từ Nga với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Dầu hướng dương Sloboda Organic sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe được chiết xuất từ các hạt hướng dương chín già và chín sữa, điều này đã làm tăng gấp đôi lợi ích vốn có trong nguồn nguyên liệu tự nhiên của dầu. Chính thành phần các acid béo không no trong hạt hướng dương khiến dầu hướng dương trở thành một trong những loại dầu tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Dầu ăn hướng dương nga

Dầu hướng dương Organic Sloboda là sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất, không chất bảo quản, không chất tạo màu nhân tạo, hương liệu và không biến đổi gen. Nhờ công nghệ chế biến đặc biệt, dầu hướng dương Organic Sloboda rất giàu Omega 9 và Vitamin E, góp phần hỗ trợ hoạt động tim mạch và tăng cường tuần hoàn máu, vì vậy sử dụng dầu hướng dương trong việc chế biến các món ăn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó với điểm cháy cao 246 độ C, dầu hướng dương Sloboda Organic là loại dầu giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng dầu cho những lần chiên rán tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất lượng như lần đầu tiên. Dầu hướng dương Organic Sloboda là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món rán và salad, mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên cho mọi món ăn.

Vì sức khỏe gia đình hãy chọn dầu hướng dương Sloboda Organic sản phẩm hữu cơ do Bưu điện cung cấp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0978333963

Rất hân hạnh được phục vụ Quí khách.


Nhiều câu chuyện hơn

Cover Image for Thành viên đoàn thẩm định nông thôn mới TP Hà Nội thăm Bưu điện văn hoá xã Tự Lập (huyện Mê Linh)

Thành viên đoàn thẩm định nông thôn mới TP Hà Nội thăm Bưu điện văn hoá xã Tự Lập (huyện Mê Linh)

Ngày 25/2, đoàn thẩm định nông thôn mới TP Hà Nội đã tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao tại hai xã: Liên Mạc và Tự Lập (huyện Mê Linh) Đọc bài viết tại đây https://kinhtedothi.vn/ha-noi-tham-dinh-hai-xa-nong-thon-moi-nang-cao-cua-huyen-me-linh.html

Cover Image for Chi tiết lương hưu được nhận khi giảm thời gian đóng BHXH

Chi tiết lương hưu được nhận khi giảm thời gian đóng BHXH

Một số đề xuất mới liên quan tới cách tính lương hưu trong Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi, với đề xuất giảm thời gian đóng BHXH tối thiểu để có lương hưu từ 20 năm xuống 15 năm.